Nhà

NINGBO TOPZHOU METERS INDUSTRIAL AND TRADING CO.,LTD

chất lượng tốt Độc Jet nước Meter giảm giá
chất lượng tốt Độc Jet nước Meter giảm giá
Tôi đã thử nghiệm tất cả các hàng hóa được giao và kết quả là satisfied.I muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài với bạn.

—— Mỹ Peter

chất lượng rất good.Stable với 100% thử nghiệm trong khi đảm bảo giao hàng đúng thời gian.

—— Kenya Mr.Kitenge

Chúng tôi đã hợp tác từ năm 2012. Chất lượng rất tốt, giá cả đẹp và dịch vụ hoàn hảo.

—— Việt nam anh

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

NINGBO TOPZHOU METERS INDUSTRIAL AND TRADING CO.,LTD

1
NINGBO TOPZHOU METERS INDUSTRIAL AND TRADING CO.,LTD

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Vĩnh Châu
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 300 Million-400 Million
Năm thành lập : 1992
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

  

Mô tả công ty

Ningbo Haishu Yongzhou Meters Công ty TNHH Được thành lập vào năm 1992, nó là nhà máy của Ningbo Topzhou mét Công nghiệp và Thương mại Công ty TNHH Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và xuất khẩu có liên quan với việc thiết kế, phát triển và sản xuất đồng hồ nước và phụ kiện. Chúng tôi được đặt tại Ningbo của Trung Quốc, với truy cập giao thông thuận tiện. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất nhiều trong một loạt các thị trường khác nhau trên khắp thế giới.

Với diện tích 10.000 mét vuông, hiện nay chúng tôi có hơn 100 nhân viên, doanh thu hàng năm vượt quá 2,5 triệu USD và hiện đang xuất khẩu 90% sản lượng của chúng tôi trên toàn thế giới. Các cơ sở được trang bị đầy đủ của chúng tôi và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã nhận được ISO9001.

Forcus nhà máy của chúng tôi về sản xuất các loại đồng hồ nước, đặc biệt là cho nhiều máy bay phản lực khô dial nước mét. Tất cả đồng hồ nước sẽ được kiểm tra trước khi giao hàng. Điều đó sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt vời.

Do kết quả của sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc, chúng tôi đã đạt được một mạng lưới bán hàng toàn cầu đến Đông Nam Á, Trung Đông, Mỹ và Châu Phi.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với khách hàng mới trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Chi tiết liên lạc
NINGBO TOPZHOU METERS INDUSTRIAL AND TRADING CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Frank Lin

Tel: 86-574-88295567

Fax: 86-574-88426579

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)